0987319446

Ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường – Nội thất Green House

Trong phong thủy, kích thước bàn thờ có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi gia chủ. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận may, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bài viết này Green House sẽ bật mí với bạn ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường đối với mỗi gia đình.

ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường

Ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường

Bật mí ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường

Việc lựa chọn kích thước bàn thờ đúng chuẩn sẽ mang đến những ý nghĩa sau đây.

Ý nghĩa kích thước bàn thờ về mặt phong thủy

Theo quan niệm của người Việt xưa thì việc lựa chọn kích thước, trang trí cũng như bài vị cho bàn thờ của mỗi gia đình rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tài lộc, khí vận của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, nếu lựa chọn bàn thờ không đúng với kích thước sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện tai vạ, không may mắn.

Ý nghĩa kích thước bàn thờ về mặt thẩm mỹ

Việc chọn bàn thờ có kích thước chuẩn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Từ đó giúp cho bàn thờ dễ dàng hòa hợp với các thiết kế, kiến trúc và phong cách cách chung của không gian phòng thờ.

Hơn nữa, lựa chọn bàn thờ hợp thẩm mỹ sẽ làm thăng lên vẻ trang nghiêm, sang trọng và linh thiêng của không gian thờ cúng.

Ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường – một vài kích thước bàn thờ treo tường chuẩn lỗ ban

Như chúng tôi chia sẻ ở trên thì kích thước bàn thờ treo tường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, tài lộc của gia chủ. Do đó việc lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường rất quan trọng. Dưới đây là tổng hợp một vài kích thước lỗ ban bàn thờ được mua nhiều nhất hiện nay:

  • Bàn thờ có kích thước sâu là 480mm, rộng 810mm sẽ có ý nghĩa Tài Vượng, Hỷ Sự. Sử dụng loại bàn thờ này mang đến cho gia chủ nhiều điều tốt đẹp về nhân duyên, tiền bạc.
  • Bàn thờ có kích thước 610mm x 1070mm, đây là loại bàn thờ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn trong đường con cái.
  • Bàn thờ có kích thước 495mm x 950mm, mẫu bàn thờ này thích hợp với những gia đình kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Bởi nó sẽ mang đến nhiều vận may về tiền bạc.
ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường kích thước chuẩn

Một vài kích thước bàn thờ treo tường chuẩn

Trên đây là một vài ý nghĩa kích thước bàn thờ treo tường mang đến cho gia chủ. Hy vọng những thông tin Green House chia sẻ sẽ hữu ích, giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cơ sở phân phối bàn thờ treo tường nào uy tín, chất lượng thì hãy đến với Nội thất xanh Green House nhé. Green House là cơ sở thủ công mỹ nghệ đạt chuẩn về chất lượng đã được rất nhiều khách hàng tìm đến. Hiện nay đơn vị đang phân phối và sản xuất các sản phẩm gồm:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *