0987319446

Tham khảo kích thước bàn thờ treo tường phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay

Hiện nay kích thước bàn thờ treo tường theo phong thủy được rất nhiều người lưu ý và quan tâm. Bởi nó liên quan trực tiếp đến vận khí và tài lộc của mỗi thành viên. Bạn đã biết kích thước nào phù hợp với gia đình mình hay chưa?

Chọn lựa kích thước Bàn thờ treo tường theo phong thủy phù hợp nhất

Kích thước Bàn thờ treo tường theo phong thủy cầu tài lộc, quý tử

Theo phong thủy, bàn thờ trong gia đình có kích thước 610 x 1070 mm với mong muốn mang lại tài lộc cho gia đình. Cụ thể, số 610mm trong thước lỗ ban có ý nghĩa tài lộc và 1070 là quý tử.

bàn thờ treo tường theo phong thủy

Mẫu bàn thờ treo tường theo phong thủy với đa dạng mẫu mà và phong phú về kiểu dáng

Kích thước bàn thờ theo phong thủy cầu tài lộc và tài vượng

Bàn thờ mang đến tài lộc và tài vượng có kích thước 560 x 950 mm. Trong thước lỗ ban, đây là hai số có ý nghĩa tạo ra sinh khí vượng giúp cầu may mắn và tài lộc.

Kích thước bàn thờ theo phong thủy cầu hỷ sự và tiến bảo

Kích thước bàn thờ treo tường là 480 x 880 mm đồng nghĩa với cầu hỷ sự và tiến bảo. Đặc biệt, đối với gia đình có diện tích nhỏ, đây là kích thước hợp lý không bị tốn nhiều diện tích.

Kích thước bàn thờ dùng trong chung cư, hợp phong thủy

Có một kích thước bàn thờ rất phù hợp với gia đình chưa phải thờ phụng nhiều, chỉ thờ thổ công. Đó là kích thước 480 x 810 mm, thường được các cặp vợ chồng trẻ sử dụng

bàn thờ treo tường theo phong thủy Green House

Kích thước bàn thờ hiện đại nhỏ gọn phù hợp với nhiều gia đình

Nguyên tắc dùng Bàn thờ treo tường theo phong thủy

Để có thể mang lại những điều tốt nhất cho gia đình, bên cạnh các yếu tố: chiều cao, kích thước, hướng, vị trí,… gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

  • Sắp xếp để đồ thờ trên mặt bàn thờ: trong những ngày Lê, giỗ, rằm,… mọi gia đình sẽ cần phải bày biện đồ để cúng bài. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sắp xếp mọi thứ đẹp về thẩm mỹ và đúng quy luật. Không nên để đồ quá nặng lệch sang một góc, điều này sẽ làm ban thờ dễ bị gãy do để đồ một bên quá nặng.
  • Bàn thờ treo tường phong thủy tốt cũng cần đảm bảo mọi thứ liên quan đến bàn thờ sạch sẽ, không bị ô uế bởi những thứ của người trần.
  • Cần thường xuyên lau dọn bàn thờ, đồ trang trí trên bàn thờ 1 tháng/lần. Khi lau dọn không nên di chuyển bát hương để tránh động chạm.

Địa chỉ bán Bàn thờ treo tường theo phong thủy đẹp, chất lượng, uy tín ở đâu Hà Nội?

Nội thất xanh Green House là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất nội thất ở miền Bắc với trên 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phong phú. Nội thất xanh Green chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất phòng thờ với đội thợ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, khách hàng tìm đến Green House sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chế độ bảo hành, mức giá tại xưởng sản xuất vô cùng hợp lý. Các dòng sản phẩm chủ đạo của Nội thất xanh Green House gồm có:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *