0987319446

Bật mí 3 ưu điểm vượt trội của bàn thờ treo tường nhà chung cư

Hiện nay nhu cầu ở nhà chung cư ngày càng nhiều, bởi nhà chung cư không chỉ có giá thành thấp mà còn mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, nhược điểm của nhà chung cư là có diện tích nhỏ nên không thể đầu tư chỉn chu trong việc trang trí nội thất phòng thờ. Nắm bắt được nhược điểm đó, nhà sản xuất đã cho ra đời bàn thờ treo tường nhà chung cư, giúp gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc thờ cúng ông bà tổ tiên. Bên cạnh đó việc sử dụng loại bàn thờ này cũng không làm mất quá nhiều diện tích sử dụng. Bài viết này Green House sẽ bật mí 3 ưu điểm của bàn thờ treo tường chung cư mà bạn không thể ngờ đến.

Bàn thờ treo tường nhà chung cư

Bật mí 3 ưu điểm vượt trội của bàn thờ treo tường

3 ưu điểm vượt trội của bàn thờ treo tường nhà chung cư

Dưới đây là 3 ưu điểm của bàn thờ treo tường chung cư chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Bàn thờ treo tường chung cư có đa dạng mẫu mã, họa tiết

Đa số các mẫu bàn thờ treo tường hiện nay đều được sản xuất với đa dạng mẫu mã, họa tiết cũng như màu sắc. Giúp người mua có thể thỏa sức lựa chọn bàn thờ treo tường phù hợp với phong thủy, mệnh của gia chủ cũng như phong cách trang trí nội thất trong gia đình.

Bàn thờ treo tường chung cư có giá thành tương đối phù hợp

Giá thành là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu mỗi khi muốn mua bàn thờ. Do được thiết kế với phong cách đơn giản, kích thước nhỏ gọn nên các mẫu bàn thờ treo tường có giá thành tương đối rẻ.

Với mức giá thấp nên hầu hết những gia đình nào cũng có thể tìm mua cho mình một bàn thờ treo tường phù hợp.

Bàn thờ treo tường nhà chung cư có nhiều kích thước theo phong thủy

Các mẫu bàn thờ treo tường hiện nay đều có rất nhiều kích thước khác nhau. Mỗi kích thước phù hợp với một mệnh của gia chủ cũng như phong thủy, hướng nhà. Chẳng hạn như kích thước bàn thờ 480mm (Hỷ sự) x 880mm (Tiến Bảo), 495mm (Tài Vượng) x 950mm (Tài Vượng),…

Bàn thờ treo tường nhà chung cư có nhiều kích thước theo phong thủy

Bàn thờ treo tường có nhiều kích thước theo phong thủy

Đơn vị cung cấp bàn thờ treo tường nhà chung cư uy tín

Green House tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn thờ treo tường uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Green House với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các đồ thủ công mỹ nghệ, đồ thờ nên tự tin để tư vấn, giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp cho gia đình mình.

Ngoài bàn thờ treo tường nhà chung cư thì tại Green House còn phân phối, sản xuất nhiều sản phẩm khác như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *